Nahulog

Nahulog po baby ko sa kama 2 mos old palang sya. Nagulat nalang po kami nakita namin sa lapag padapa po yung higa nya una yung mukha. Hindi nman po sya umiyak.. Nung binuhat ko ska lang umiyak. Kaso nagwoworry ako kasi tulog sya ng tulog ngaun.

14 Các câu trả lời

2mos dn nung nahulog c Lo.. d sya ganu umiyak, d ko sya pinatulog agad mga 1hr mahigit gusto ko ndin sya dalhin sa ospital agad agad nun madaling araw un ee.. Sabi saken nung kakilala kong doctor observe lang muna kung nagsusuka or what wala naman lahat ng sign na un, nung pumunta kami ke pedia 2 pedia pinagtanungan ko d naman kelangan ct scan o ano.. ok naman c Lo la dn sya bukol nun sabi ng mga kapatid ko niligtas sya ng angel nya. Nahulog sya mga 2 dangkal ang taas.. pray lang sis

2y trước

kamusta napo si baby nyo po?

Kaya dpat laging bantay si baby. Kase sabe ng mother ko minsan dw ang baby nilalaro ng di nten nkikita. Ewn lang kung totoo 🤣😂

Hala, ba't nasa gilid siya ng kama mami? Pa check niyo po baka may bukol di lang napansin. Kawawa naman. Ingat po palagi.

Kung nagsuka at may fever better consult a doctor.

pa check niyo n po mommy sa pedia niya para ma check si baby,

Pacheckup nyo nalang po para sigurado

Hi mommy pacheck-up muna agad si baby

Kaya dapat laging bantay si baby

hi mommy kamusta n c baby mo

Tsk, pacheck up nio po agad