what's the difference?

Nag ask po ako sa health center dito sa amin kung magkano ultrasound. Tas eto po reply nila. Ano po pinagkaiba? Paki explain naman po. First time mom po kasi ako at balak ko sana magpaultrasound at check up. 3months preggy na po ako. Salamat *Pelvic pregnant 650 *Obgyne: 400 via serious md( teleconsult)

2 Các câu trả lời

Depende po anong ultrasound pag maliit pa tyan yung ultrasound yung may ipapasok sa pwerta tas malaki na tyan yun na yung sa tyan na

Up