waiting for first check up

whats the difference between pelvic and transv ultrasound?

2 Các câu trả lời

Trans v may iniinsert na rod sa vagina, usually pag early preganancy stage ito ginagawa. Sa succeeding check ups, pelvic ultrasound na, may instrument na lang na parang scanner, pinapatong and slide sa tummy.

transvaginal ultrasound ung may pinapasok na tube sa loob ng private part natin, normally ginagawa kapag maliit pa ung baby just like 2 months then ung pelvic ung sa tiyan na po... around 6 months onwards..