difference

Ano po pinagkaiba ng pelvic ultrasound, trans, cas at bps po? Ano pong ibig sabihin. Salamat po

2 Các câu trả lời

Trans yung pinapasok ang probe sa vagina. Pelvic yung sa tummy na. CAS po para malaman kung okay lang ba si baby, check lahat ng development ng katawan. BPS po is yung bago manganak. Check ang position ni baby ganun.

Sa buong pagbubuntis ko pelvic.ultrasound lang yung nirequest ng ob kaya di ko.alam yung iba