Pera

Nag aaway ba kayo ng asawa mo pagdating sa pera? Bakit?

283 Các câu trả lời

Hindi. 😊 kasi may budget para sa bills and expences, emergency, extra expense at meron din savings. May kanya kanya rin kaming pera/budget para sa sarili kaya may freedom kami sa mga gagastusin namin. Madalas lang nagpapaalala sa isa't isa pag medyo nakikita namin na may mga hindi makatarungan na ginastos, pinaguusapan ng maayos.

yes .. pero minsan Lng kasi naghahanap sya ee dyosko naman sa dami ng bayarin tas sa mahal ng bilihin kahit todo tipid na kakapusin parin talaga pero napapaisip din sya kaya sa huli sya parin susuyo sakin .. ako ang nahihirapan mag budget ou sya nagwowork pero di naman sapat ang sahod nya kaya mas ako ang nahihirapan mgbudget ..

Hindi kami nag aaway sa pera kasi isa yan sa bilin sa amin ng isa naming ninong sa kasal na pag awayan na daw namin lahat huwag lang pera. Pag pera ang pag aawayan ng mag asawa walang patutunguhan ang usapan paulit ulit lang daw yan. Yun ang sabi niya. At isa pa po wala po kaming madaming pera na dapat pagtalunan.😊

NO...before kami ikasal we both made an agreement na never namin pagaawayan ang pera... we are transparent to each other when it comes to our incomes and savings. We plan things ahead, pti ang pag bbaby pra may budget na nakalaan sa lahat ng bagay.. Mabigat po kase sa buhay kng pera ang problema.

unfortunately yes... ayaw nya magbigay kesyo may trabaho naman daw ako :( para nga akong single mom nito... ako lng nagpoprovide needs namin ni baby.. may maintenance daw cya sa sasakyan nya. magbibigay pa cya regalo sa mga pamangkin nya pero sa kin wala eh. zero sana all katulad ng mga hubby nyo :(

3y trước

same here sis,

No... never kmi ngaway ng dahil sa money...umpisa pa lng ng relasyon nmin parang un na ung usapan...matured enough nmn na kmi to decide kung ano ung mga impt at ndi impt... we also ask advice to each other kpg may mga gusto kming bilhin...but need n prehas kayo ng pananaw in terms of money

Hindi po. nireremit kaagad ng partner ko sahod niya. at pag may sideline siya remit din kaagad. humihingi lang siya sakin ng panggasolina at kung kailangan niya. Preggy ako ngayon. Sabi niya bilhin ko daw kung anong mga kailangan para kay baby. Siya na bahalang maghanap ng pambayad hehe

no never kami nag away about the money nag aaway kami sa pag utot ni hubby pero sa pera never kahit kailan kahit pa kakabigay niya lang sakin ng per or sahod niya at naubos na nevrr yon nag ask kung san ko dinala ano binili ko bakit ubos na ganon kabait hubby ko sobra💖💖💖💖

Unfortunately yes! Di naman siguro talaga maiiwasan yun. Kasi sa panahon nman ngyon, mahirap talagang mabuhay ng wala kng pera lalo na at may anak kayo. Nsa inyo nlng magasawa kung pagkatpos naman nun e aayusin at paguuspan nyo agad ang naging pagaaway nyo agad.😊

Yes. Pero normal na siguro kasi mejo ma rant ako. Pero syempre di rin ako masisisi since from day 1 na nag sama kami ni lip, ako ang may work straight up to now. Then now we're expecting a baby, mahirap kung ikaw lang ang nagwowork, sayo asa lahat ng expenses. 😩