32 weeks preggy Okay lang kaya na nasa 4th floor ang room ko?

Nag aaral ksi ako ngayon at nsa 4th floor yung room ko, hindi kaya ako ma tagtag nento? although wala naman akong naramdaman nung first day of school. Just asking lang kabado ako sa mga sinasabe ng mga mosang saken baka daw mapaaga ako manganak or kung ano mangyare sakin e #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi, I advised pacheck ka kay Ob mo. Akyat baba din ako sa house namin nasa 3rd floor kasi room ko, then na ie niya ko nun 32weeks ako naka 1cm na agad ako and malambot na cervix ko. Pinag bedrest niya ko and Isoxilan 3x a day

Basta dahan dahan lang sa pag akyat at baba ng hagdanan. Wag lang mabilis. Iwasan mo na lang din na bumaba baba king di naman po kailangan.