just mum

Nag aalala lng kc ako masakit ung balakng,puwet,likod ko,my uti pa ko im 13 weeks pregnant advice nman po

47 Các câu trả lời

Pacheck up kana sis. Para maresetahan ka ng gamot ni ob. Mahirap kapag Lumala yung uti sis. Si baby rin ang magssuffer.

5y trước

Ok sis salamat

Fresh buko juice po tapos more water. Iwas muna po sa salty kasi nakakapag trigger daw po ng uti. 😊

5y trước

Ok sis salamat

may ireresetang gamot sayo pag nagpa check up ka po ite take mo yun for 1 week para mawala uti mo

5y trước

masakit po sa puson ganun dipa po ako nakakainom kase po tinetest pa nila yung ihi ko 2 weeks po bago malaman yung kaylangang gamot

Narnasan ko yan but i dont have uti, momsh. Peru para mwla uti mo inim lang lagi fresh buko juice

5y trước

Ako 13 weeks

pag may uti po pacheck up nlng sa ob. sakin cefalexine ung neriseta

5y trước

Yan din ung akin sis pero meron parin

Buko po and cranberry juice ang sabi ni ob saken. Tas lots of water

5y trước

Ok sis thanks

Drink more water & better to consult your OB about this

Pacheck kna ob ko mamsh.. ang hirap nman niyan pag may sakit2.

5y trước

Nag p check up nko mamsh

Pacheck up po. More water, buko juice or cranberry juice.

5y trước

Salamat sis

Pacheck up ka po .or kain ka po boil egg everyday

5y trước

Done na check up.sis para san ung boil egg sis