just mum

Nag aalala lng kc ako masakit ung balakng,puwet,likod ko,my uti pa ko im 13 weeks pregnant advice nman po

47 Các câu trả lời

Ganyan din po ako.. clear na uti ko pero nandun pa din po yung pain.. more water lang po.. tapos pinapahaplos ko ung parts na masakit before ako matulog wag hilot kasi d pwede . Ok naman paggising ko sa umaga tpos bandang hapon bumabalik din.. 😅

5y trước

Ilng weeks kna?

More water momsh. Ako din 13weeks nagka uti ako. As in tubig tubig talaga. Pinag antibiotic na din ako nun. Tubig lang ng tubig. Prone kasi talaga tayong preggy sa uti. Wag na wag ka pipigil ng ihi momsh.

sabi ng OB ko yakult can help daw sa UTI. nung pregnant ksi ko nagkaUTI ako as in nag antibiotic na ko pero wlang talab kaya yun yung mga nirecommend nya yakult and buko juice araw araw

5y trước

Salamat sis try ko yakult

mommy pag gising mo s morning inum ka dlawang buco kagad ung wlang pang laman tyan mo,araw arawin mong ganun tas tubig lage at buco i try it mataas uti ko pero it works for me,try mo rin po

5y trước

Ok sis salamat,ok lng b khit malamig ung buko from ref?

Gnyan din po ako nung 1st tri ko hingi k po khit 3 days n bedrest sa OB mo then take k everyday ng buko juice o lemon n may honey o kung wala more on tubig nalang pero suggest ko buko.

5y trước

Salamat po

Follow mo lang lahat advice ni OB and inumin mo ung antibiotic na binigay nya if ever man na meron and most important more water lang everyday mamsh.

Oo nag pa check up nko un nga my antibiotic ako pero stop ko after 1 week nag more on water at buko juice ako nag less nman pero meron parin

Mommy drink 2liters of water everyday. Ganyan dn aq.. 12-16 pus q.. After 2weeks nagpalab uli aq naging 2-3 nlng mommy..water therapy lng mommy

5y trước

Ok sis mommy.salamat

Mamsh. Inom ka buko and higa ka with your legs up. Or lagyan mo unan balakang mo pag nakahiga then taas mo paa mo ☺

Drink more water & fresh buko juice. Iwas sa maalat or anything na bawal. Mahirap pag may uti ka. Kawawa si baby.