just mum

Nag aalala lng kc ako masakit ung balakng,puwet,likod ko,my uti pa ko im 13 weeks pregnant advice nman po

47 Các câu trả lời

Consult your ob po pag ganyan nararamdaman mo

5y trước

My take ako b4 momsh 1 week kaso d nawala ngaun more on water and buko juice ako safe b buko juice galing sa ref pag morning walng laman u g tyan pwede b uminum

More water ka sis. Saka fresh buko juice.

5y trước

27 weeks n aq now.. Yung left side ng balakang q at leftside ng puson q msakit.. Then after q mtapos inumin ung antibiotic nwala dn ung sakit.. Pero uminom prin aq ng mraming tubig nun..

Water lang ng water. Buko rin. Fresh buko.

5y trước

Ok sis salamat

Pa check up ka sis para mbgyan k gamot

5y trước

Done n sis pero my uti prin ako

Pacheckup kana po sis pra maagapan

5y trước

Salamat sis

Ngaun anu na nararamdaman mo

Pacheck up kna sa ob mam..

Pa check up k pra mbgyn k ng gmot

5y trước

Nag pa check up nko sis kaso blik nmin sa 10 pa

Buko juice lang po ung mala uhog

5y trước

Salamat sis

pacheck up kana sa ob mo