pregnant

Na ranasan nyo ba mga mommy ung masakit ung likod,balakng,puwet during pregnant im 13 weeks pregnant

10 Các câu trả lời

Nag papa check up nman po ako prblem ko lng my uti po ako,nagtake n din ako ng antibiotic d kc nawala stop ko muna more on water at buko juice nlng.sabhin ko po sa doctor ko pag blik ko sa 10

Uti yan masakit talaga yan lalo na pag di nagamot o naagapan. Pagmalala ung infection para kang naglelabor sa sakit tumutusok pa yung sakit pag minsan

5y trước

Kya nga sis skin cnbhannlngbako iwas sa matamis at maalat more on water

ganyan ako lalo kpag pagod 😭 pwet sa legs minsan sa balkang pero normal naman lht sakin wlang uti.

Oo po lower back po ang masakit .. Nahihirapan dn ako maglakad due to lower back pain.. 16weeks here

5y trước

Anu advice syo nag doctor

Ung balakang ko nd likod sumasakit pero ung pwet ndi nmn bka nga UTI na yan Sis.

5y trước

Kya nga sis.ilng buwan ung na feel mo un sis

Bka uti na yan

5y trước

Ok sis,salamat

Yes sa likod

5y trước

Ilng buwan kna sis

My uti kaba?

5y trước

Yes sis

Yes. Pwedeng ok lang but meron din not ok lalo na pag sumabay na sumakit ang puson. Kasi pwedeng threatened miscarriage yan, like sakin nung mga a round 10 weeks pregnant ako ganyan yung na feel ko kaya nag pa consult agad ako sa OB then sge foun3 out na threatened miscarriage na pala ako kaya advise nya ako to bedrest for 2weeks as in naka higa lang talaga, then tatayo lang if mag babanyo at kakain.

yes po. dahil sa pagod yan kaya need mo magbed rest at parating itaas ang paa kapag nakaupo at nakahiga para gumanda ang blood circulation