Spicy ? Food. Safe po ba para kay baby? 6 weeks ?

Nag aalala lang ako kasi araw araw ko gustong kainin tong dynamite food.

Spicy ? Food. Safe po ba para kay baby? 6 weeks ?
49 Các câu trả lời

Pwede naman po pero tantya lang baka naman po matrigger ang heartburn po. Ako rin po mahilig sa maanghang 😍

favorite ko yarn nung 1st trimester ko hahah khit hirap sa pag hinga go parin .. yummy hinay hinay lang momi

Siguro po I-lessen niyo na lang po, Baka Mag ka hemorrhoids ka. Pakonti konti nalang po

Pwede naman pero nakaka cause po ng heartburn ang too much spicy, hinay hinay lang po.

Ayos lang naman tumikim tikim pero wag lang po sobra. Lahat ng sobra masama 😅

delikado yan nag ccause din yan ng heartburn.. 1st tri ka palang naman.

lahat po okay lang. basta in moderation. masama ang laging sobra.

ang anghang ng inulam ko tonight. okay naman yan mommy in moderation lang.

Same po i really like spicy food kaya nagagalit asawa ko 😂😂😂😂

mommys manuod ka po sa youtube mga video for pregnancy guide of health