spicy food cravings

hello po , may epekto po ba sa baby yung pag kain nang spicy food.? ilan araw na kasi ako nag lilihi sa spicy, diko mapigilan, im 2 months pregnant ,, thankss

20 Các câu trả lời

Wala nmn po as long as nd nmn binwal ng ob mo..Kc ako nung 1st trimester ko bwal ang spicy dhil bleeding sa loob si bby llo nanakit puson ko that time..pero now na 2nd trimester nko wala nmn sya pingbwal na kainin ko..nkain nko ulit spicy nd na din nanakit puson ko unlike before

Nag crave din ako nyan sis, nagkaroon ako ng diarrhea,nhirapan ako huminga as in sobra tpos kpag dumudumi ako ay grabe skit... Kya un tnigil ko n, tikim n lng

Okie lng yan momy KC NG lilihi ka pero waglang cgurow masyado ako nga halos araw2x ako kumain NG spicy pod kc lahe nmin bicolano mhilig kme sa spicy

Hnd naman kc sister q grabe hilig sa spicy food ih lalo nung buntis xah now na nanganak na xah mawala ung hilig nya naman sa spicy

same tau sis sobrang gusto ko ang maanghang huhu inaaway na ko ng hubby ko kasi kulit ko daw..kaya nga ngaun is tiis muna ko,,

Ako kasi starting ng freggy ko laht ng pagkain ko may sili kasi di ako maka kain if kung walang sili

hindi naman.. nakaka constipate lamg kaya mahihirapan ka mag poop. in moderation pa din

Usually spicy nagtitrigger ng contractions. Iwasan nalang yung super spicy talaga

Bawal po talaga sa buntis ang spicy. it can cause heartburn and indigestion.

Wala sa baby, sayo meron. Nakakapag trigger ng hyperacidity ang maanghang.