Food

Hello po. Ask ko lang po kung okay lang po ba na araw araw egg kay baby?

6 Các câu trả lời

Any too much is not good. Magskip naman po ng days without egg then offer again. Madami naman pwede kainin ang baby above 6 months di lang egg. Fruits and veggies. Well cooked shredded chicken, pasta, rice etc.... Basta make sure lang na every 3 days yun lang ang kakainin nya para malaman kung may allergy. Kung wala naman pwede na imix mix yung mga food na natry nya

yes its ok everyday atleast 1 egg a day. thats good for the health young or young at heart 😊

Yung egg yolk lang. Malakas kasi sa allergy kaya di din pede araw araw.

mas okay if may variety yung iooffer mong foods kay baby. 😊

Pwede pero depende po kc baby ko may allergy sya sa egg