Spicy ? Food. Safe po ba para kay baby? 6 weeks ?

Nag aalala lang ako kasi araw araw ko gustong kainin tong dynamite food.

Spicy ? Food. Safe po ba para kay baby? 6 weeks ?
49 Các câu trả lời

depende po yan sa tolerance ng mother, ako po nung di pa buntis malakas na talaga sa maanghang kaya ko kumain ng sili. now na buntis ako 31 weeks na mahilig parin talaga ako, nawala lang siguro nung naglilihi ako hangganh 5th month of my pregnancy. pero nung nawala selan ko balik normal, kain nanaman ako nang kain ng maanghang hahaha so far never naka experience ng heartburn. sabi din ni OB dahil daw mataas talaga tolerance ko sa maanghang kaya ganun 😊

I think kahit sinasabi sa mga books pati na rin ng OB mo, nagdedepend parin Yan sa tolerance Ng katawan Ng mommy. if Sanay na sa spicy foods, cguro ok lng Naman yun.preggy here and mahilig din sa maanhang

malaki po ang chance magka heartburn kayo.. better check dito sa apps or mag watch ka po ng mga related videos about pregnancy tulad sa mga foods at kung ano magiging effect nito sa inyo at kay baby.

nasa katawan na dn siguro ng mommy yan. My kawork ako before, buntis sia pero ang hilig nia sa maanghang.. araw araw sia nag sasawsaw sa patis na maraming sili. Ayun, malaki na anak niya ngayon.

nakakatrigger ng heartburn kapag mejo malaki na ang tyan.. pero habang maaga pa okay pa naman.. 2nd-3rd tri pinapaiwas na sa spicy food. enjoy mo habang naglilihi ka pa 😊

Pwede naman pero wag araw arawin. Actually kumakain ako ng maanghang if I feel like not drinking water. Pang cheat ko ang spicy food para makainom ng maraming tubig.

Ako ever since kahit hindi preggy mahilig na ako sa spicy foods. Lalo na ngayon im 19 weeks pregnant, parang lalong gusto ko ng maanghang. Basta more water lang po.

yes pwedeng pwede.. my OB said lahat pwede maliban lang sa chocolate, coffee, tea, softfrinks and process food. and the rest you can eat like a king..

in moderation. Favorite ko yan.. Kahit nga lara & cheese solve na ako.. Nag luluto ako dati nag papa order nyan Tuna dynamite sya sarapppp. 🌶️💖

Kumain ako nyan kahapon nakachempo ko ng sobrang anghang nag wawala yung baby ko sa luob ng tummy ko 😅 galaw ng galaw