MILK SUPPLY PROBLEM

Nafrufrustrate na ako. Wala pang 1oz nakukuha ko pag nagpump. Umiiyak baby ko kasi hindi sapat nakukuha nya saken. Inaabot kami 2hrs na nakadede sya saken kasi yun advised ng pedia para daw lumabas gatas. Kaso wala talaga. Kulang talaga lumalabas saken. Umiinom ako madaming tubig. Nagsasabaw ako. Umiinom ako Natalac. Anong gagawin ko? #help #1stimeasmommy

MILK SUPPLY PROBLEM
5 Các câu trả lời

Nanganak kana pala mi.❤️

2y trước

mga momsh busy sa pag aalaga kay baby ang mi nyo. haha. oo mga momsh nanganak na ako 🥰 eto puyat lagi pero worth it naman 🥰