May masamang dulot ba ang pagkadulas ng buntis?

Nadulas po kasi ako kanina sa hagdan at yung likod ko ang natamaan, may epekto po ba to kay baby or nakakasanhi rin po ba ng pagkabingot ni baby?

12 Các câu trả lời

aq din po kakadulas q lang pang 3days palang sobrang laki ng bukol 29 weeks and 2days napo aq buntis okie nman po si baby ramdam q sobrang active nya wala nman aq naramdaman sa pagbubuntis q yun bukol q lang po gang now masakit tapos palagi nako nahihilo simula ng madulas aq na para bang nilalagnat aq sa loob natatakot nman aq mag patingin

1y trước

obserbahan mo po mga ilang araw kung nasusuka ka ipatingin mo na sa doktor agad dahil baka may mamuong dugo, last month kasi may batang taga dito samin naglalaro lang tapos nauntog ang ulo, binalewala dahil akala simpleng untog lang, ilang araw nilalagnat na tapos nahihilo din at nagsuka.Nawalan ng malay sa school tpos sinugod sa hospital na ICU, 2 days lang yata tinagal namatay na.

nadulas din ako noon while on my 4months of pregnancy. hindi agad sumakit pero after 5mins siguro saka ako nakaramdam na sobrangsakit sa puson as in di ako makatayo namamaluktot ako for 2mins, and then nawala din. 5th month nung first ultrasound ko and okay naman si baby, okay din sya pag labas. skl ask your ob na rin for sure

may discomfort po ba sa tyan mo na masakit sya after, ung heartbeat ok ba? if wala naman at d naman masyadong impact I gues just pray at baka wala lang pero kung meron, sa ultrasound and sa CAS po pede mo malaman if nagkaprob sa loob. bingot is namamana. other injuries po siguro kung naapektuhan sya.

dependi rin cguro kc aqu 7months tiyan qu karga qu rin isang anak qu nadulas din aqu ppaupo pwet qu napalo..sabay Sabi ng anak qupa na sobrang isang taon gulang lang ng tanga na daan ma.awa ng diyos lumabas maayos nmn anak qu at malusog

Thank you po sainyo, napanatag na ko ☺️ As of now po binti ko lang masakit since natamaan siya. Feeling ko okay naman si baby ko kasi sobrang likot hehe

Hindi po dahilan ang dulas sa bingot ng bata po, nasa lahi siguro yan pero make sure umiinom kapo ng vitamins para healthy c baby.

myth lang po Yung bingot Kasi nasa lahi po yan. pero better inform your ob. delikado din Kasi yan sa preterm labor

nope. ang bingot po is namamana lang madalas (genes). pero much better to visit your ob para mas ok and safety nyo ni baby.

take iron everyday. ang alam ko yun ang dahilan yung kakulangan sa iron kaya nabibingot ang bata. hindi sa pagkakadulas.

Hindi po nakaka bingot ang pagkakadulas. 😚 Matandangkasabihan lang po yun.