Pagkadulas

8months preggy here, Kanina lang po eh nadulas ako , may epekto po kaya iyun kay baby ? Salamat po sa magiging response.

4 Các câu trả lời

kng nadulas ka tpos nauntog ung pwet mo or any part ng katawan mo sa bandang balakang delikado po.. punta po kau ob para ma check kau.. ung tita ko po kc ganyan nangyari kambal pa man din.. tpos di cnabi sa tito ko na nadulas xa nilihim nya ayun sad to say tatlo clang namatay.. kaya ingat po tau mommy.. mas ok ng cgurado taung safe c baby..

momsh, try nyo po pa ultrasound para malaman kung ok si baby. ska prayers po na sana walang masamang effect po kay baby

Inform your OB po.

wla masakit sau??