pregnancy

I'm 28 weeks pregnant. Nag iingat naman ako pero kanina nadulas ako sa hagdan pababa. Nag woworry lang ako. Nagasgasan lang ako at wala namang masyadong masakit sakin. May masama bang epekto kay baby ang pagkaka dulas ko? Natatakot ako kasi baka kung ano na masamang mangyari sa baby ko

2 Các câu trả lời

nadulas din ako dati habang 7mos si panganay sa tyan ko. napaupo ako sa banyo namin at mlakas lakad din ung impact kc masakit. Normal naman lumabas si baby. wala akong naramadaman na reaction ni baby during the accident (like nagcontract sya tapos nagkadischarge). Sign naman ata un na d talaga napano si baby.

28 weeks preg. dn aq mamsh . ingat po sa susunod. godbless