Nadulas Ako Pero Nde Naman Masama Bagsak

Nadulas po ako kanina pero ung dulas ko naman naituon ko agad tuhod at kamay ko nde bigla bagsak madahan po ung pagbagsak ko okei lang po kaya un nde po napatama ang puwet ko salamat po

1 Trả lời

Nadulas din po ako before. According kay OB ko, protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob. Magbabounce lang sila most of the time. Depende na rin sa impact ng pagkakadulas. Watch out for bleeding and pain. If you're still worried, you can go to your OB para macheck rin po kayong dalawa ni baby.