Nadulas po ako nung mag fofourmonths na po yung tyan ko.

Nung mg 4months palang po ung tiyan ko nadulas po ako tumama po ung kaliwang pwet ko, pero di naman po gaanong malakas ung pagka bagsak ko, posible po bang maapektuhan ung baby ko, like magkaron po ng hiwa sa labi?

9 Các câu trả lời

hindi po. kasi ako din po nadulas nun. iyak po ako ng iyak kasi natakot ako na baka napano si baby. pero nung nag visit ako sa OB ko. kung hnd naman daw ako dinugo. safe daw si baby at kung hindi naman daw ako totally na bumagsak yung nalapat talaga yung butt mo na floor. patagilid naman kasi ako bumagsak nun. pero lumabas ang baby ko na healthy. now 5 months na siya.

yung pagkakaron pong cleft lip ni baby ay di po dahil nadulas tayo or tumama sa kung saan. nasa lahi po ninyo yun. si baby protected po sya sa loob ng amniotic sac/fluid nya kaya di po sya basta basta maaapektuhan. if worried po kayo pwede nyo po inform si ob para mas masure kung okay si baby 😉😉

Myth. It doesn't affect your baby's development, naka babad sa tubig or amniotic fluid si baby para lang siyang nahehele sa loob ng tiyan. Yung pagkakaroon ng birth defect ay namamana yan or nasa genes at kulang din sa pagtake ng folic acid.

No. IDi po nakaka affect ung sa hiwa ng labi. Kung di man nagdevelop ang labi, nasa genes na po yun, sa development ng baby.

Inform mo mamshie si OB mo kasi need nya malaman din yan for document and records mo po.🙂pray lang mamshie🙏🏻😇

hindi po totoo yung magkakahiwa sa labi baby kapag nadulas.....nasa genes po yun

let your OB know po kung anong ngyari. to make sure safe po kayo 😊

Myth po.

hindi po.