3months preggy

Nadulas ako kanina ok lang po ba si baby

9 Các câu trả lời

Yes momshie.. kase sabi ng ob ko protected nman daw ung baby ng amniotic sac & fluid sa loob kya magbabounce lang daw sya.. bsta di sumakit tyan or puson mo at walang lumabad na dugo or tubig ok lang si baby.. basta wag lng padapa ung pagkadulas kase maiipit si baby.. nung ako kase 5months nadulas ako paupo sa sahig.. nagbounce pwet ko.. Pro nagworry prin ako nun kya kinabukasan nagpa ultrasound ako.. buti nalang sa hospital ako nagwowork..

Nadulas din po ako before. According kay OB ko, protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob. Magbabounce lang sila most of the time. Depende na rin sa impact ng pagkakadulas. Watch out for bleeding and pain. If you're still worried, you can go to your OB para macheck rin po kayong dalawa ni baby.

Nainjured ako nung buntis ako kasi Takraw player ako di ko pa alam buntis ako. But okay po si Baby :) Bsta di ka maselan

May masakit po ba sa inyo after nyong nadulas or may dugo po ba? Better tell it to your OB po😊

Basta walang bleeding or masakit sayo. Ingat sa susunod mommy 😄

konting ingat po,kung di naman po kau bumagsak ok lang po siguro

Hinde nmn po ako nag bleeding maam

Ingat lang po minsan

pacheckup po