nadulas

hi po mga mamsh, sino po dito nak try nadulas po? ok lang po ba bb nyo? nadulas kasi ako kanina. hindi naman po ako nag bleesing, medjo masakit yung balakang ko. Bdw 8mos na po akong preggy. salamat po sa makakapansin

6 Các câu trả lời

Nadulas po ako before pero 5months or 6moNths palang ako nun. Pag third trimester po kayo nadulas, mas delikado na po. Check up po kayo kay OB then magpa ultrasound kayo para sure na walang complications kay baby

Kapag sa 3rd trimester po kayo nadulas mejo delikado na po yun.. kpag may unusual po kayong naramdaman magpunta na po kayo sa ob nyo

5y trước

wala naman po ako masyadong naramdam mamsh, natatakot lang po ako kung anong epekto kay baby😥

Nadulas din po aq nung 7 mos tyan ko. I asked my ob sabi nia ok lng dw basta hindi tumama ung tyan at wala bleeding.

5y trước

salamat po talaga mamsh💛

Kung wala namang discharge mommy, okay lang Pero kung meron kayong nararamdaman na di normal, go to ob nalang.

5y trước

hindi naman po ako nag bleeding mamsh, awa nang diyos, natatakot lang po ako baka mapano c baby sa loob😥 baka magka deprensya po ba sha, wag naman po sana

Checkup ka mamsh. Ako kase na dulas din tapos kinabukasan nag pacheckup awa naman ng diyos ok si lo

5y trước

nagpa ultrasound lang po ako mamsh. ok naman yung result

Pacheck up ka na po just to be sure. Mhrap na po ksi 8mos ka na. Godbless

5y trước

oo nga sis ee, laki na ng tiyan nadulas pa huhu. pero wala naman akong masyadong nararamdaman