Baby ko lang ba mag 5 months na sa 27 pero 5.4kilo parin 🥹🥹🥹ang hina nya kasi dumede.

Baby ko lang ba mag 5 months na sa 27 pero 5.4kilo parin 🥹🥹🥹ang hina nya kasi dumede. Minsan lang sya makakaubos ng 4onz mostly 2-3onz lng sya.

3 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko, ang hina dumede nung nagformula kami, ‘di niya maubos gatas na almost 5oz. Laging magtitira ng either 2-3oz depende sa mood😢 malalaman ko pa weight niya sa Sat kung pasok

1y trước

Haaays same napakahina talaga dumede

Same mii Yan din prob k sa baby ko MG 5month n sa 25.. 5.7kg lng hindi tumaas timbang nya.. Hang gang 3oz lng kya nya.. Nutrillin at ceelin nmn vit nya

1y trước

Per google naman yung normal weight ng 5 months 5.5 to 8.7 kaya pasok parin sila 🤣sabi ng nutritionist last month okay lng daw

formula milk dede ni baby Mi?

1y trước

Mix po Enfamil milk nya din hina kasi milk ko