Breastfeeding

Nabubusog po ba si baby kahit 5 mins lang siyang dumedede pag madaming breastmilk? Pero minsan mayat maya siya naghahanap . Minsan sumusuka pa siya suguro nag ooverfeed dahil mayat maya dumedede. Tanong ko lang po kung yung 5 mins na pagdedede ay nabubusog po ba siya

1 Trả lời

Usually pag ganyan, gusto lang nila mag pacify thru your nipple kasi yan lang comfort nila or he's having growth spurt kaya maya't-maya dedede sya. Either way, trust your body, sakto lang gatas natin for them. May times lang talaga na more than food yung tingin nila sa dede at yan lang nakakapag soothe sa discomfort nila :)