Hindi Nabubusog Sa Breastfeed

Ftm here. 3 weeks old. Ask ko lang oo kung normal ung mayat maya dumedede si baby. Tuwing gising dede agad and pagkababa at patulog ko sa kanga, maya maya magigising at dede ulit. May lumalabas naman pong gatas. Feeling ko tuloy hindi siya nabubusog.

1 Trả lời

Yes normal sis basta ipalatch mo lang lagi. Yung baby ko every hour sya halos nagdedede nung 1st month, inom ka ng malunggay caps para di mawala supply mo agad sis