ADVICE PO?

May nabasa ako lately bout sa kung sino ang tatay ng dnadala nila. Ako rin po need advice! April 26 huling may nangyare samin ng ex ko, pinutok nya sa loob dahil nandiri sya nung may spotting pa ko tapos may nangyarre samen. May 10 nagkaroon po ko hanggang 16, tapos May 31 may nangyare po samen ng katrbho ko and now bf ko na sya. June 10-16 nagantay ako ng mens, hnd na po ko dinatnan. Nagpt po ako ng July 26 positive na po, sino po kaya sakanila yung tatay? ☹️?

24 Các câu trả lời

Ay nku,,dba nagkamens kpa sa after nyo sa X mo?eh malamang sa ksama sa trbho mo yan, Nku naman ate fpat nag gamit k ng pananga kong ganyan k lang din,ndi mo makontrol sarili mo,sbgay iba2x nmn ang tao,at buhay mo namn yan,so kylangan mo lang namn ng afvice after mo nyan mag implant k nlang 3yrs bisa nyan,or etc.kylangan gamitin mo rin utak mo,bhala kani kanino ka mag,anu bsta may proteksyon k lang, 1st-bka mka HIV kp. 2nd-mabuntis k n namn sa iba Kya be wise ate,ganun tlga ndi amn tau prpektong tao.basta nxtime duble ingat nä😊

Dipende po kase kung yung regla mo ng may 10 to 16 is mahina as in parang hindi ka makapuno ng panty liner in one day pwedeng spotting lang yun. In my experience, hindi ko inexpect na pregnant ako ngka mens pa kase ako ng normal sa mens date ko which is october 31 to nov. 6 pero as in sobrang hina na nun. Hindi makapuno ng one panty liner a day. Then ng pt ako negative pa nung una lumipas ang nov. Hindi ako nagka mens then dec. Ng pt ako ng positive na. Nag pa ultrasound ako january 02 na and i was 10 weeks pregnant.

A menstrual period means you are not pregnant di ba? It's pretty obvious na after niyo magsex ng ex ko nagkaroon ka. Edi BF mo yung tatay. I'm more concerned na oapalit palit ka ng sexual partner tapos walang protection for STD. Anyway, sa ikli ng panahon na yan nabuntis saglit palang kayo ng BF mo nabuntis ka na, I hope everything goes better for you.

4y trước

Agree. Mabilis mag give in sa Pleasure. Hindi marunong mag isip.

C current bf mu Ang tatay KC nung ngcontact kau Ng ex mu e ngspotting kpa e safe Yun.Pero Kung dka tlgah mapakali e paternal test Ang need.Pero Ang dilemma Jan e yng sa current bf mu need mo iexplain Ng maige pra di xa in doubt sau.Goodluck and Godbless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Trash. Ewan ko ba bakit may mga ganitong uri ng babae. Ate Sacred ang body natin, and it's not meant na ipagamit kung kani kanino. Tapos unprotected sex pa kayo eh pano kung mag ka STD ka? Tapos nakipag sex ka sa work mate mo na di pa kayo, tas naging kayo lang after nun. My Ghad! Nakakaloka ka.

Based on your story, the father of your baby should be you new boyfriend/workmate. But to be sure, better do a paternity test if pwede na. Consult ka na din sa OB para alam mo ilan weeks na si baby mo. Good luck with your pregnancy. Hope this helps! =)

Paternity ka nalng para sure. or try to use Reverse duedate calculator sa online guidelines mo when yung conception days mo, Or pa TVS ka pra malaman yung laki ni baby :) don malaman mo sino possible father ng baby mo.

4y trước

Same case kasi tayo, I had my my last regla. Nov.12,2019 base sa tvs ko kasi i forgot kelan yung lmp ko.. then may kasex ako Nov.25,2019. then pgka Dec.1,2019 Nka sex ko yung jowa ko ngyon, so base sa TVS ko possible father ng baby ko is yung nka sex ko non Nov. (Ex ko na sya haha)

Wag mo nang ulitin to pag nanganak ka na ha. Lesson learned na dapat. Have safe sex para di ka nabubuntis ng di mo alam sino ang tatay tapos ipagtatanong mo pa kung pano malaman sinong tatay.

Yung huli mong kasama mag do, un ang tatay ng baby mo since nagkaron ka pa nmn after nyo mag do ng ex mo db?

si current bf mo tatay kasi nag mens ka pa ng sunod na month. Pwera na lang kung nagsex ulit kayo ni ex mo