Sana walang magalit sa tanong kom bago lang po

May nangyare samin sep 26 at pinutok nya sa loob. Kung sakali mabuntis ako? Malalaman po kaya kung ilang months na?. Simula nung may nangyare samin?. Pasensya na sa tanong po.

1 Trả lời

Hello. Ang gestational age ay hindi binabase kung kailan ipinutok or nabuo. Binabase po siya sa menstruation. Kahit magpacheck-up ka tatanungin ka parin kung kailan ka huli niregla. Kunwari Sep 1-7 regla mo. Sep 1 + 7 days = Sep 8. Sep 8 ka magstart magbilang nasa 11 weeks ka na. 2 months and 3 weeks, Magti- 3 months ka na.