Naanakan ng my asawa

Naanakan ng my asawa. Pwedi ko ba sya report sa company nila na ayaw nya bigyan ng sustento yung baby nya sakin

2 Các câu trả lời

wala namang sagot ang company nya u less super higpit nila sa morality ng employee nila. better go to proper office like sa atty para magdemand ng sustento. but i think madadawit ka oa since may asawa ang irereport mo lalabas na "kabit" ka kasi syempre malalaman ng asawa nya yan at owede nya kayong idemanda pareho. adultery.

i think the company is not the right forum for this https://ph.theasianparent.com/sustento-sa-anak