pwede po ba mag computer? 34 weeks na po ako, then tagal ko na dn po di nakakapag computer eh noon po lagi po ako nakaharap sa computer pero ngayon di

na po ako nag cocomputer kasi ayaw po ng bf ko. eh feeling ko po dun ako malilibang hahaha pwede po ba ako magcomputer? feeling ko kasi baka mabigla ako pag nagcomputer po ako ngayon ulit

1 Trả lời

Pwede naman. Ako nga noong pregnant ako lagi akong nagla-laptop. Ang boring kasi sa bahay. 😢 Tapos hirap din ako makatulog noon.

5y trước

di po kaya ako magbigla pag humarap sa pc ulit?