hello mums

Ask lang po if pwede ako bumalik sa pag BF nag stop po ako april napilitan kasi ako mag pa rebond at binyag ni bby ku, ask kolang po if pwede ba ulit ako mag pa BF. Tia, Ftm here

1 Trả lời

Pwedeng pwede po mamsh. Pero sa tingin ko po need nyo den mag take ng milk booster supplements since nag stop kayo, maaaring maapektuhan yung milk supply nyo. And more skin to skin with baby. As advised po ng pedia and BF consultant sakin