IE

29 weeks na po ako preggy. Ilang weeks po start mag IE? Para lang mapaghandaan, baka kasi mabigla ako eh?

18 Các câu trả lời

nkkaBgla Tlaga sis ahaha.. alam Ko 37 above na kse Fullterm na Un. pero aq na Ie ng 31weeks kse ngBibleed . ahaha nabigLa aq .😅 kht nkkahya lalake pa nman Ob ko. . kasama Ko namna Si Mister kaya No choice. ahaha.

37 weeks sa akin sart ie, 39 weeks na ngayon dprin ako nanganak every week check up and ie, di nmn masakit hinga k lang malalim at mg relax ka lang...

3y trước

sakin po masakit para na nga kong manganganak habang ina ie 😂

Alam ko po pag ka bwanan na pag every week na ang check up u kay OB😊 nag start yan ng mga 37weeks and up pag full term na

Dq rin sure momsh pero prang 36 weeks yta ang start.. Prang weekly na yta yn.. Hehehe. D prin kc aq na ie 24 weeks plng aq

Every check up may IE to check if okay yung cervix mo. Kung open ba or close

ako 2months plang na ie na😂. Every monthly check up ginagawa sakin un.

Ilang weeks/month nagstart na weekly n ang check-up?

3y trước

36 weeks every week na check up then IE na rin checking kung open na cervix ilan cm n

37 weeks din nung ng start mag IE OB ko sakin

37weeks , kse anytime pwd kna po manganak..

pag malapit na po due date tsaka ka e ie.