Amoxicillin

Na operahan po ako sa breast 6 years ago. 8 mos preggy na po ako ngayon, napansin ko parang bumuka ung tahi ko sa breast pero hindi lahat. As in konti lang. Pwede po bang lagyan ko ng amoxicillin ang wound?

2 Các câu trả lời

nagpapadede ka ba ?ako na operahan ng 1 year ago tapos nag padede ako nung nanganak ako kasi may cyst ako nun nung kaya na operahan kaso medyo masakit nga pag pinadede sa takot ko nun kasi firsr time mom di ako nagpadede so nanigas boobs ko at nag karoon ng mastitis tapos nag pacheck up ako sabi sakin ng doctor required sakin mag pa breast feed

4y trước

hindi po ako ng pa bf. preggy pa po ako. 1st time mom pa po ako eh

wag nyo po lagyan amoxicillin kung nag papadede po kayo

4y trước

cyst po. baka po nagkaroon lang ng wound. iwas impeksyon sana po