Blood in urine...

Sino po sainyo niresetahan din ng amoxicillin ng OB nyo dahil may konting blood sa urine pero hindi sya visible, as in konting konti lang.. kasi uminom na ko ng cefuroxime nung nakaraan tapos amoxicillin naman ngayon.. puro antibiotic na.. nag aalala ako kay baby ?

2 Các câu trả lời

Kung nirecommend nmn po ..safe po kau nun ..Peru kung may worries parin kau better pa check sa doctor f safe ba tlga

5y trước

ako po niresetahan ng amoxicilin 3x a day good for 1 week po.. Hoping mawala na po ang uti.. Pray lang po mommy..

kmusta naman po si baby momsh any update