amoxicillin

tanong ko lang din po maam pwede ba sya mapainom ng magkaibang brand 2monts old baby yung una ko kase napainom yung pineapple flavor breast milk kase naihalo ko kase diba powder sya need lagyan ng water na 7mL kala ko kase pwede breast milk hindi pala sabi dun sa tgp na nabilhan ko thankyou sa pag sagot #firsttimemom

amoxicillin
1 Trả lời

Trihydrate po yung isa yung isa hindi. Kindly ask the pedia, mgka-iba po kasi silang dalawa although same concentration.