Na-lose nyo ba ang baby weight nyo? Anu mga ginawa nyo diet?

6 Các câu trả lời

Hindi pa, mahirap kase mag career ng exercise kase lagi akong hinahanap ng anak ko. Malingat lang hahanapin na talaga ako. Siguro kapag mahigit 2 na sya at talagang naiiwan na sa bahay kasama ng helper or kung sino man sa bahay.

Actually yung pagkain ng madaming gulay at fruits ang naka tulong sa akin. Dahili sa malamang ay marami itong fiber na kailangan natin sa digestive system natin maging sa metabolism.

Exercise talaga. Nagstart ako magtrendmill every other day. Bawas sa kanin more on gulay dahil nagpapabreasfeed pa din ako

No-rice diet ako ngayon. Kaka start ko pa lang naman. Sana tumalab. Hehe

Eat healthy foods lang tapos less rice muna.