sharing ☺

na fefeel ko na yung sakit ng balakang at puson ko every 20 mins. tapos feel ko everytime na sumasakit parang naiihi ako at gusto ko mag jibs ? kapag naiihi namn ako chinicheck ko if my mucus plug na wala pa naman sadyang sumasakit lang talaga balakang at pusonan ko tingin nyo mummies manganganak na kaya ako bukas ?

4 Các câu trả lời

Lakad lakad ka sis para makatulong. Goodluck sa panganganak sis.😊

Yes po. Ready mo na po un bag mo po para go na agad sa hospital po.

oo possible sis.

Possible