Mucus plug

Hi mommies! Nilabasan po ako niyan kanina, mucus plug na po ba? Then panay sakit na ng puson ko. As in parang every 3-5 mins sumasakit siya. Pero yung balakang ko hindi pa naman sumasakit. Lumabas po yan after namin mag do ni partner. Thank you. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Mucus plug
1 Trả lời

Hi Mommy ! Hindi yan mucus plug dugo na yan , I think kailangan niyo muna ihinto ang pag s*x at magpacheck up ka din sa OB mo .