Masakit ang tahi?

Na cs po ako lat December 4,2020 due to ectopic pregnancy, then got pregnant po ng May 2020. Now 17weeks preggy.. kumkirot po ung tahi ko.. matagal po ba tlga gumaling,kala ko puson ung nasakit un pla ung tahi.. Sino po dto katulad ko? Thank you !

1 Trả lời

hndi po ba kayo inadvisan na wag muna mag buntis agad agad or wala ba sinabe sa inyo na buwan kailan kayo next dapat mag buntis...mejo sariwa pa kase yan 5mons lang pagitan

4y trước

nkausap ko na po..sabi nya normal lang daw po.salamat