Normal or CS

Is it possible to have normal delivery this year after ectopic pregnancy with surgery last year? Medyo nasakit na kasi ung tahi ng ectopic operation ko.

1 Trả lời

nabuntis ako 3 months after ng surgery for ectopic but laparoscopy yung sakin so mabilis lang recovery ko. maliit lang yung sugat. Cs ako sa next baby ko though. Ano po yung surgery na ginawa sa inyo for your ectopic?

4y trước

tinanggal ung isang fallopian tube.. pero medyo mhaba ung tahi s labas.