CS

Matagal po ba talaga gumaling ang tahi ng CS? Mga ilang months po? Thank youuu

2 Các câu trả lời

One month dry na ang sugat sa labas pero sa loob ung wound ntin one year yan pero once 3months na si baby pwede k na mkabalik sa normal n gngwa mo except s pagbubuhat bawal n bawal magbuhat ng mas mbigat pa sayo allowed lang if c baby lang ang bubuhatin and advisable na 2months ka dapat naka binder 3x CS here 😉

1y trước

once nagback to normal na sis ang menstrual cycle nyo pwede na kayo mag pills inform nyo na lang ang health center nyo or ob gyne mo kung ebf ka or mix para alam nila kung anung klaseng pills ang ibibigay sayo.

ikaw din po ba nkranas muscle pain at panghihina tuhod khit cs?