im 5mos pregnant po normal pa po ba to pag gising ko kasi kaninang umaga naramdaman ko agad na may basa sa hita ko

na akala ko dinudugo na ko kasi tumutulo sya pababa sa hita nung chineck ko hindi naman dugo para syang discharge na medyo white yung color hindi sya malapot e kasi tumulo sya hanggang sa hita ko help me po kinakabahan kasi ako huhu

2 Các câu trả lời

pa check up na sis bka panubigan mu yan maaga pa 5 months ka palang