hi

tanong ko lang po kung normal lang po ba kasi kanina pagtayo maya maya my naramdaman ako tumulo sa hita ko parang tubig kaunti lang po hinawakan ko medyo malagkit po..ano po kaya yon?

6 Các câu trả lời

dra yan na po yung result ng ultrasound ko ngayon nakita na po ako ng ob ko kanina nakasara naman daw po cervix ko normal din naman daw po heartbeat ni baby..sa monday ko pa po kasi mapapakita result sa ob ko..normal po ba lahat ng result..thanks po

not normal... baka panubigan nyo na po yun... punta agad hospital...

Baka panubigan nyo na po yun. Punta po kayo sa hospital.

Punta ka na er pa check mo baka nagl leak panubigan mo.

Panubigan na yan. Go ka na sa hospital

doc ok lang po ba yan ultrasound ko?

5y trước

dra yung sa result po ng ultrasound ko mababa po ba yung inunan?