6cm

Na admit nko kahapon dahil nag 6cm nako at sobrang sakit na halos mangiyak ngiyak nako. Tapos ngayon, discharge ako kase nwala ung sakit ska d na bumaba Cm ko.hays akala ko eh lalabas na si baby. Ngayon walang hilab nararamdaman

28 Các câu trả lời

hala,bkit p pinauwi,,nagpalipat k nlang sana sa hospital mommy,kmsta n po?

Hala bakit ka pinauwi ehh open naman na cervix mo. Dapat admitted kana o iinduce ka

active labor na yan momsh! bakit kau umuwi? iinduce dapat kayo nung doktor.

hala... pwede b un pAUWIIN Ka khit 6cm k na????!!! 😲😲😲

dika na dapat pinauwi induce labor ka nalang sana 6cm kana e.

God bless momsh. Sa lying in ko din balak manganak momsh.

Siraulo yun aa. Bat ponauwi kapa? Kamusta ka ngayon?

Bakit ka pinauwi? 3-4 cm pa nga lng po dapat maadmit na.

Pakiramdaman mo sis biglaan yan tulad ng nangyari sakin

Ako nga 4cm na admit na eh bat ikaw pinauwe