3cm pa lang any tips para tumaas yung cm.

nung monday ie nako 3cm nako pero yung hilab ska sakit ng balakang ko di sya tuloy2 yung sakit nawawala dn bigla. any tips para tumaas yung cm nakipag do na ko sa asawa ko uminom na din pineapple in can nag isquat ska walking hays any tips mommy. 🥺

4 Các câu trả lời

good luck sa atin team march,ako 37 weeks 1 day kahapon kumain ako pinya, nag bili na din ako premrose, nasakit na din tiyan ko pero nawawala din, lalo na sa madaling araw, ano kaya mas magandang gawin sa premrose intake po ba o insert? sana may sumagot po.

7mo trước

ay ganun po ba pansin ko nga din pag insert nag leleak din nmn tapos pag iihi mag huhugas din ako parang wala ngang masyadong effect.

walk ka mii at least 1-2hours tapos squat after ganyan Kasi ginawa ng ka mommy ko na Isa, 3cm din sya non stock 2weeks tas pinag walk sya ng 1-2h at squat ng doc, nya ayun kinagabihan nanganak sya 🫶 baka lang um-effect din Sayo mii🫶 try lang

try po magpa prenatal massage :) ginawa KO po skin Kasi gustu ko na Siya lumabas..naglakad ako papuntang mall..my malapit dito..naglakad din ako pauwi, then nagpamassage ako kinabukasan naghilab na

7mo trước

prenatal massage po Meron po Yan ask nyo lang po mga massage clinic etc

me rn 38week 1day wl p rn, ntigas n lgi, un blakang mskt, at hrap mglkad at kumlos