Breastfeed

Masakit po ba talaga pag nagpapabreastfeed? 1month na baby ko at sobrang sakit halos mangiyak nako sa sakit.#firstbaby #1stimemom

7 Các câu trả lời

At first yes, lalo na sa first timer. But usually the pain will be gone after a few days. Check mommy if tama ang latch ni baby. You can also check breastfeeding pinays fb group it can help 🥰

Hi mommy, check mo if tama yung latch niya sayo. normally pag mali latch masakit talaga. 1st month namin sugat sugat din nipple ko to the point na nagblebleed na. Madali naman matuto ang infant.

yess momsh masakit po tlga sa una, may mga times pa nga na nagkakasugat breast natin dahil sa latch ni baby.. d din po magtatagal kusa rin pong matatanggal ang sakit

make sure mommy na tama ang latch ni baby and hanap kayo ng position na comfortable kayong 2.

yess momsh masakit po tlga sa una .. d din po magtatagal kusa rin pong matatanggal ang sakit

at first yes but eventually, almost no pain na.check din po if tama ang latch ni baby

baka di tama pag latch ni baby