แม่ๆ

บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบางค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด27สค. ค่ะ

17 สิงหาจ้า ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ😅 มีแต่คนบอกจะได้ลูกแฝด แค่ปกติเราเป็นคนค่อนข้างมีหน้าท้องอยู่แล้ว

7สิงหาค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แม่ท้องบางรู้สึกไว ท้อง2ค่ะ 16+3w

บ้านนี่กำหนดคลอด 19 สิงหาคม 2562ค่ะ ตอนนี่น้อง 11week 6day แล้วค่ะ ☺💕

5y trước

ตอนนี้23wกำหนดคลอด15อ่ะค่ะทำไมมันกำหนดไกล้กันล่ะคะ

2ส.คจ๊ะแต่ตอนนี้น้องไม่เห็นดิ้นเลย4เดือนแล้วท้อง3จ๊ะ

วันเดียวกันเลยจ้า อันนี้ก็กำหนดคลอด 27 สิงหาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 สิงหาคมค่ะ 10w2d แล้วจร้า

แฟนผม 19 สค. ครับตามที่หมอแจ้งคราวๆ

27. สิงหา เหมือนกันจร้า อยากเห็นน่าเเย้ว

6y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า 15w ค่อยซาวด์เพศจ้า ❤️

แฟนผม 19 สิงหาคับ อยากเห็นหน้าแล้ว 😅

บ้านนี้12สิงหาคมจ้าตรงกับวันแม่จ้า