Bóc tách 12w

Mọi người cho mình hỏi 12w mình bị ra máu, đi khám bs bảo bị tụ dịch(bóc tách) 15%. Mình chích nội tiết và uống thuốc 1 tuần mà đi khám lại vẫn chưa đỡ. Mọi người ơi nguy hiểm lắm k ạ? Có ai bị như vậy mà cán đích thành công không ạ?

8 Các câu trả lời

ngi ngoi nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình đây m..cung boc tách 15% uống thuốc 3 ngày + ngi ngoi 1 cho k đi lai la hết.. nay con minh được 2 tuổi rồi

E cũng bị tình trạng giống mom ạ. 14w đi khám cũng tụ dịch 15%. Hoang mang ghê

tìm củ gai (trữ ma căn) sắc uống 200-300g mỗi ngày sẽ hết

nghi ngoi an uong nhìu rau xamh tang suc đề kháng m

Đi khám theo dõi thường xuyên nha

nghỉ ngơi đi m

h đỡ chưa mom