Thai bong tách 30% và tụ dịch dưới màng đệm

có mom nào từng bị bong tách k ạ em bị bong tách 30% dưỡng khám lại nhưng vẫn không đỡ dưỡng tuần này k đỡ là em phải chuyển tuyến bvien, có ce nào dưỡng đỡ k ai chỉ e với em vừa bong tách vừa tụ dịch màng đệm em lo quá em 12w

4 Các câu trả lời

Úi mom di chuyển đi lại ít hẳn đi ạ, hoặc là mình nằm nh hơn ý mom, lúc e 12w là cũng bị bóc tách 20% . E thấy nh mom % cao còn phải dùng thuốc đó mom ạ, nên mình cứ hạn chế di chuyển hẳn thì sẽ đỡ ạ. Như e đến leo cầu thang là cũng hạn chế, chỉ di chuyển nhẹ nhàng trong nhà thôi ạ.

2mo trước

vâng hnay em mới đi khám đỡ r mom còn 20% th ạ

lúc e bầu cũng bị, nằm viện dưỡng, có truyền nước với tiêm thuốc vài ngày ổn, giờ e sinh bé r ạ. mom nằm nghỉ nhiều đừng đi nhiều với không làm j nặng

Chị e bóc tách 15% và còn 1 tháng rưỡi sinh mà ra máu miêt nên phải nhập viện dưỡng 15 ngày phải kích đẻ sinh luôn ạ

em cũng đang bóc tách 10% h đang lo lắm đây mom

1mo trước

em hết bóc tách rr ạ