Nghĩ dưỡng sức

Mọi người cho em hỏi, trong nhóm đã có ai lên bệnh viện xin giấy nghĩ dưỡng sinh chưa ạ. Có khó xin ko ạ

5 Các câu trả lời

Nếu bạn đang bầu thì khi thai yếu đi khám nói vs bác sĩ. bs sẽ cho giấy nghỉ dưỡng để về cty làm chế độ thôi bạn.

Em có đi khám và xin giấy, nhưng giấy như kiểu nghĩ thông thường. Ko biết giấy đó có được ko nhỉ

mình ko rành nhưng co c làm chung lúc trước thai yếu nên bs cho giấy nghỉ dưỡng tới sinh luôn

Đi khám thai rồi xin mom

Mk ko rõ lắm