Mẹ cắt tóc

Mẹ sau sinh khi nào được cắt tóc? Có ảnh hưởng đến vía có sữa không ?

8 Các câu trả lời

Trong trường hợp mẹ cắt tóc tại nhà, nếu sinh thường, sau khoảng 2 - 3 ngày là đã có thể dùng kéo hoặc tông đơ để cắt tóc. Nếu mẹ sinh mổ sẽ cần thời gian lâu hơn một chút, khoảng 1 tuần sau sinh, khi đã có thể đi lại, vận động nhẹ nhàng, mẹ cắt tóc sẽ thuận tiện hơn trong việc gội đầu và chăm sóc tóc.

k sao, k ảnh hưởng ạ, nhưng nên để ra cữ, cho tóc khỏe r cắt

M đc 5-6m thì cắt tv ks mom ah

m sinh đc bao lâu rồi

Cắt được mom

Cắt dc bt mom

cắt bt nè m

k sao nè mom